Categories
Game Dealer

Gaming Nation อาณาจักรเติมเกมใหม่จาก Dtac

เอาใจสายเติมด้วยเว็บเติมเกมใหม่จากดีแทค

ตอนนี้การเล่นเกมเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะการเล่นเกมเป็นกิจกรรมที่สามารถทำอยู่บ้านได้ และสร้างความเพลิดเพลิน ทำให้ช่วงที่คนกำลังกักตัวอยู่บ้านมีกิจกรรมทำคลายเหงา และจากการสำรวจทำให้พบว่าพฤติกรรมการเล่นเกมของคนยุคใหม่เน้นที่ความบันเทิงมากกว่าการแข่งขันเหมือนนักกีฬา E-Sports ที่ถือเป็นกีฬาใหม่มาแรง นักกีฬาไทยคว้าแชมป์ E-Sports มาหลายรายการ

แนวคิดการจัดทำ Gaming Nation

การสร้างเว็บไซต์สำหรับเติมเกมโดยเฉพาะของดีแทคมาจากการสำรวจพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคและเล็งเห็นว่าสมัยนี้คนหันมาเล่นเกมมากขึ้น โดยเฉพาะเกมออนไลน์ มีผู้เล่นหลากหลายวัย ถึงขนาดมีเกมเมอร์ในวัย 70 ปีหลงอยู่ในวังวนการเล่นเกมด้วย เพระเกมออกแบบมาให้มีความน่าสนใจ สามารถเล่นต่อได้ไม่เบื่อ หรือหากเบื่อก็สามารถเปลี่ยนเกมได้ใหม่เรื่อย ๆ เพื่อหนีความจำเจ

หลังจากเห็นทิศทางตลาดการเล่นเกมในประเทศไทยแล้ว Dtac จึงหันมาจับตลาดเกมออนไลน์ที่จะต้องมีการเติมเกม แล้วสร้างอาณาจักรการเติมเกมของดีแทคเอง ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัทเกมชั้นนำที่กำลังได้รับความนิยในไทย เพื่อดึงดูดเกมเมอร์ทั้งหลายให้หันมาเติมเกมผ่านดีแทคมากขึ้น

จุดแข็งของ Gaming Nation

Gaming Nation จาก Dtac

เกมมิ่งเนชั่นเป็นเว็บไซต์ของดีแทคอีกที่มีพาร์ทเนอร์เป็นบริษัมเกมต่าง ๆ โดยปกติสายเติมจะมีช่องทางการเติมเกมของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเติมผ่าน Play Store หรือตัดผ่านบัตรเครดิต แต่ตอนนี้มี Gaming Nation ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือก มีจุดแข็งดังนี้

 • มาพร้อมความเร็วระดับ 4G/5G

เนื่องจากเป็นเครือข่ายโทรศัพท์ แน่นอนว่าบริการจะต้องมาพร้อมความเร็วเน็ตสำหรับเกมเมอร์ ช่วยให้การเล่นเกมไม่มีสะดุด

 • รับรางวัลผ่าน Dtac Rewards

คนใช้บริการดีแทคจะต้องคุ้นชินกับดีแทครีวอร์ดที่สามารถแลกของพรีเมียมหรือเป็นส่วนลดสินค้า การเติมเกมผ่าน Gaming Nation ก็ช่วยให้สามารถรับดีแทครีวอร์ดได้เช่นกัน

 • ตั๋วการแข่งขัน E-Sports

แน่นอนว่าการดีลอย่างเป็นทางการแบบนี้ต้องมีสิทธิพิเศษสำหรับชาวเกมเมอร์ งานนี้ใครชื่นชอบการแข่งขันกีฬา E-Sports มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมการแข่งขันฟรี

 • ดีลสุดพิเศษจากค่ายเกมดัง

ดีแทคมาพร้อมดีลเด็ดที่ห้ามพลาดหลายโปร เพราะมีพาร์ทเนอร์เป็นค่ายเกมดัง โปรโมชั่นของดีแทคจึงคุ้มกว่าการเติมแพ็คในเกม

เกมที่เข้าร่วม Gaming Nation

เมื่อพูดถึงเว็บเติมเกมก็ต้องดูว่าเกมที่สามารถเติมได้มีเกมอะไรบ้าง แน่นอนว่าดีแทคเลือกเกมที่ได้รับความนิยมมาฝากลูกค้าทุกคน ตัวอย่างเกมที่อยู่ในเว็บ Gaming Nation

 • PubG
 • Mobile Legends
 • Black Desert
 • Tales Of Gaia
 • Identity V
 • Marvel Duel

และเกมอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจและได้รับความนิยม

โปรโมชั่นที่น่าสนใจใน Gaming Nation

โปรโมขั่นภายในเว็บไซต์มีหลายโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทั้งโปรโมชั่นของเว็บไซต์เองและโปรโมชั่นที่ร่วมกับเกม ตัวอย่างที่แนะนำ เช่น

 • สมาชิกใหม่รับส่วนลด 50 บาท

สำหรับการลงทะเบียนสมาชิกใหม่รับโค้ดส่วนลดการเติมแพ็คเกมไปเลย 50 บาท ใครที่หาช่องทางเติมเกมใหม่ ๆ ต้องไม่พลาดรีบสมัครเว็บไซต์ Gaming Nation เอาไว้ด้วย

 • แคมเปญ Happy Friday

แคมเปญดี ๆ ทุกวันศุกร์สำหรับคอเกมเมอร์ มีทั้งโปรโมชั่น 0 บาทที่มองสิทธิ์เติมเกมในราคา 0 บาทไปเลยหลากหลายเกม เช่น Mobile Legends, PubG , Identity V สายเติมต้องไม่พลาดไปส่องทุกวันศุกร์

การเล่นเกมเป็นการผ่อนคลายที่ช่วยลดความเมื่อยล้าในแต่ละวัน แต่ก็ควรรู้ข้อจำกัดของตัวเองหากเล่นหนักเกินไปอาจจะเจ็บป่วยได้ถึงขนาดหามส่งโรงพยาบาล นอนใช้ประกันสุขภาพเป็นเดือน ๆ ก็มี เพราะฉะนั้นควรเล่นแต่พอเหมาะ คำนึงถึงสุขภาพเป็นหลัก

ที่มา ไทยรัฐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *