Categories
Game Dealer

วิธีซื้อแพ็คในเกมแบบถูก ๆ ฉบับมือโปร

เป็นเทพทรูไม่ยากอย่างที่คิด

การเล่นเกมกับการเติมเกมเป็นสิ่งที่แยกออกจากกันไม่ขาด เพราะหลาย ๆ เกมมักจะมีแพ็คที่มอบไอเทมที่จำเป็นในเกมให้เติม ถ้าอยากเก่งระดับเทพ ๆ ในเกมก็ต้องกลายร่างเป็นสายเติมกันสักหน่อย ซึ่งก่อนจะเสียตังก็ต้องรู้วิธีการเติมเกมแบบคุ้ม ๆ จะได้ไม่เสียเงินเกินจำเป็น

ช่องทางการเติมเกม

การเติมเกมมีหลายช่องทาง เพราะหลายเกมเปิดให้เล่นแบบ Global ทำให้ต้องมีช่องทางการเติมเกมที่หลากหลาย ตอบสนองต่อการใช้จ่ายของผู้เล่นหลากหลายประเทศ จากตัวอย่างเกมยอดฮิตอย่าง ROV ทางเว็บไซต์ Promotions ได้รวบรวมช่องทางการเติมเกมไว้ทั้งหมด 6 วิธี ได้แก่

  • เติมเงินผ่าน Google Play หรือ App Store
  • เติมเงินผ่าน AirPay
  • เติมผ่าน True Money
  • เติมผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส ตู้บุญเติมต่าง ๆ
  • เติมเงินผ่านเครือข่ายมือถือ

ซึ่งวิธีการข้างต้นอ้างอิงจากการเติมเงินในเกม ROV แต่ในเกมอื่นทั่วไปก็ใช้วิธีการคล้ายกันในการเติมเงิน โดยแต่ละช่องทางจะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน บางช่องทางจะคุ้มค่าในการเติมมากกว่า บางช่องทางหากเติมบ่อย ๆ จะสะสมแต้มแล้วเลื่อนขั้นเพื่อรับส่วนลดหรือของพรีเมียมต่อไป

การเติมเกมช่วยให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น เพราะตัวละครแข็งแกร่ง

วิธีการเติมเกมให้คุ้มสุดสำหรับสายเติม

สำหรับสายเติมถ้าอยากเทพหรือเก่งกว่าใครในเกมจะต้องเติมให้หนัก แล้วยิ่งเติมเยอะก็ควรหาช่องทางการเติมที่ทำให้การเติมคุ้มสุด ๆ หลายคนที่เป็นสายเติมก็แอบแนะนำวิธีการเติมเกมให้คุ้มที่บางวิธีก็อาจจะไม่แนะนำ แต่รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม

  • เติมช่องทางเดิมตลอดจนได้เป็นลูกค้า VIP

วิธีแรกที่หลายคนแนะนำมาคือการเติมช่องทางเดิมตลอด เพื่อขึ้นเป็นลูกค้าเกรดพรีเมียม ซึ่งเมื่อได้เป็นลูกค้าชั้นดีแล้วก็จะมีส่วนลดเมื่อซื้อ หรือมีคะแนนสะสมเพื่อนำไปใช้แลกเป็นส่วนลดได้

  • สมัครช่องทางใหม่เรื่อย ๆ เพื่อรับส่วนลดลูกค้าใหม่

อีกวิธีการหนึ่งที่ไม่ได้เหมาะกับคนที่เติมบ่อย ๆ แต่ก็ใช้ได้สำหรับคนที่เติมบ้างกับการสมัครสมาชิกเว็บไซต์เติมเงินใหม่ หรือช่องทางการเติมเงินใหม่ ๆ เพราะลูกค้า

  • ย้ายไทม์โซนเพื่อแพ็คราคาถูกลง

วิธีนี้ต้องระวังเพราะบางเกมก็แบน วิธีการคือย้ายไทม์โซนหรือเปิด VPN เพื่อเปลี่ยนประเทศที่มีค่าเงินถูกกว่า ซึ่งจะช่วยให้การซื้อแพ็คราคาถูกลงกว่าเดิม

  • ซื้อจากดีลเลอร์ที่ให้ราคาถูกกว่า

วิธีการนี้ต้องระวังให้ดี ต้องเป็นดีลเลอร์ที่เชื่อถือได้ การซื้อผ่านดีลเลอร์แล้วได้ราคาถูกกว่ายังคงเป็นความลับที่ไม่อยากเปิดเผย แต่เป็นวิธีการที่ไม่แนะนำ เพราะอาจจะเป็นวิธีการที่หลายคนเชื่อว่าสีเทา เช่น การแฮ็ค การย้ายไทม์โซน

การเติมเกมให้คุ้มสามารถทำได้หลายทาง แต่สิ่งที่ต้องการให้ผู้เล่นตระหนักด้วยคือการที่เงินที่จ่ายนั้นเข้าสู่ผู้พัฒนาเกม บางวิธีแม้จะคุ้มค่ากว่าแต่อาจจะไม่ถึงมือผู้พัฒนาเกม และบางครั้งการเติมเกมด้วยระบบอื่น ๆ นอกเหนือจากที่เกมกำหนดก็ต้องเสี่ยงดวงเหมือนกัน เหมือนสมัครบาคาร่า ออนไลน์ ที่เหมือนจะคุ้มแต่เรื่องเสี่ยงโชคก็เป็นเรื่องที่ยากจะคาดเดา เพราะฉะนั้นปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *