Categories
Game Dealer

ดีลดีกับ Shopee Pay นาทีนี้สายเกมห้ามพลาด

ช่องทางเติมเกมออนไลน์ยอดฮิตกับช้อปปี้

ช่วงที่หลายคนอยู่บ้าน หรือ Work From Home การเล่นเกมเลยกลายมาเป็นกิจกรรมยามว่างยอดนิยม เพราะสร้างความเพลิดเพลินแล้วยังฆ่าเวลาได้ดีอีกด้วย เกมที่เล่นแล้วไม่มีเบื่อก็มักจะเป็นเกมออนไลน์ที่มีการแข่งขันกันภายในเกมสูง เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นยังคงให้ความสนใจในเกม สิ่งที่ตามมาจากการแข่งขันก็คือความพยายามที่จะแข็งแกร่งในเกม นำไปสู่การเติมเงินในเกมเพื่อสร้างพลังให้ตัวละคร และ Shopee ก็มีช่องทางในการเติมเกมสุดคุ้มให้เหล่าเกมเมอร์ทุกคน

Shopee Pay คืออะไร

การเติมเงินผ่าน Shopee Pay

บริการของ Shopee Pay เป็นช่องทางหนึ่งในการชำระค่าสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเกม โดยเป็นการโอนเงินผ่าน Mobile Wallet ผู้ที่เติมเงินผ่านช้อปปี้เพย์จะสามารถซื้อแพ็คเกจได้เหมือนการซื้อในเกมทุกประการ แต่มีข้อดีที่ช้อปปี้มักจะมีโปรโมชั่นส่วนลดหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแบบเดียวกับในเกม หรือส่วนลดของเว็บไซต์ช้อปปี้เอง บางครั้งอาจจะเป็นส่วนลด 2 ต่อเลยก็มี ต้องส่องโปรโมชั่นใน Shopee เป็นประจำ

การเติมเกมแบบออนไลน์เช่นใน Shopee Pay มีข้อดีหลัก ๆ เลยคือความสะดวก เพราะสามารถเติมได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee Pay ก็สามารถทำรายการได้เลย นอกจากความสะดวกแล้ว อีกข้อดีหนึ่งเฉพาะของช้อปปี้เพย์คือความคุ้มค่า เพราะส่วนลดค่อนข้างเยอะภายในเกม และรวบรวมหลากหลายเกมดังมาให้เติมเงิน

ธนาคารกรุงเทพมอบโปรพิเศษที่ Shopee Pay

ลูกค้าของธนาคารกรุเทพเตรียมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ทางธนาคารจัดสรรให้กับลูกค้าของธนาคาร โดยทางธนาคารจะมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ผูกบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพกับ Shopee Pay ใช้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ดังนี้

  • ลูกค้าใหม่ รับ Shopee Coins สำหรับใช้เป็นส่วนลดครั้งต่อไป 50 บาท
  • ลูกค้าเก่า รับ Shopee Coins สำหรับใช้เป็นส่วนลดครั้งต่อไป 10 บาท

โปรโมชั่นถึงแค่สิ้นเดือนมิถุนายน 2564 เท่านั้น ผู้ที่ต้องการผูกบัตรธนาคารกรุงเทพต้องรีบก่อนหมดเขต

ส่วนลดหลากหลายเกมในการซื้อที่ Shopee Pay

ในฐานะผู้ให้บริการเกี่ยวกับการเติมเงินเกม ช้อปปี้จึงมักมีโปรโมชั่นเกี่ยกับเกมออกมาให้ผู้เล่นเสมอ ๆ จนทำให้ช่องทางการเติมเงินผ่าน Shopee Pay ได้รับความนิยม เพราะมีความคุ้มค่า และราคาถูกกว่าการเติมช่องทางอื่น ๆ โปรโมชั่น Shopee Pay ส่วนใหญ่ที่พบจะเป็นการให้ Cashback เหรียญช้อปปี้สำหรับเป็นส่วนลดในครั้งหน้า การแจกเพชรเมื่อมีการเติมเงินหรือซื้อเกมที่ร่วมรายการ ส่วนลดแพ็กเกจเฉพาะของเกม เป็นต้น

ดีลดี ๆ จาก Shopee Pay มีได้ตลอดทั้งปี ถือเป็นสวรรค์ของคนรักการเล่นเกมเลยก็ว่าได้ แต่ต้องระวังอย่าเล่นเพลินจนลืมแบ่งเวลาไปทำงาน ทางที่ดีควรแบ่งโซนทำงานเป็น Home Office แยกออกจากโซนเล่นเกมให้เด็ดขาด เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการทำงานและการเล่น

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *