Categories
Game Recommended

Project Winter Mobile เตรียมลงมือถือ เอาชีวิตรอดในโลกอันหนาวเหน็บ

เกมเอาชีวิตรอดจาก PC เตรียมเล่นในโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ใครชื่นชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดน่าจะเคยได้ยินชื่อเกม Project Winter มาบ้าง โดยเกมนี้เป็นเกมที่เคยโลดแล่นอยู่บน PC และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะออฟชั่นอันหลากหลายภายในเกม แต่ตอนนี้มีข่าวดีสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมบนมือถือเพราะ Project Winter เปิดให้สามารถเล่นเกมนี้บนมือถือได้แล้ว

จุดเด่นของเกม Project Winter

การที่เกม ๆ หนึ่งจะได้รับความนิยมต้องมีสาเหตุ คนที่อยากลองเล่นเกม Project Winter แต่ไม่รู้ว่าคือเกมอะไร วันนี้เรามีจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดของเกมมาฝาก

  • เล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 8 คน

อะไรจะดีเท่าการได้ร่วมผจญภัยไปกับผองเพื่อน เกม Project Winter สามารถเล่นกับแก๊งเพื่อนได้สูงสุดถึง 8 คน ใครที่เพื่อนเยอะไม่ต้องแบ่งทีมกันให้วุ่นวาย คนที่เพื่อนน้อยก็กดเล่นแบบไม่ถึง 8 คนได้

  • มีมิชชั่นให้ทำหลากหลาย

เกมที่มีมิชชั่นช่วยเพิ่มความท้าทายในการเล่น โดยเกมนี้จะมีมิชชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเอาชีวิตรอดในฤดูหนาว การทำอาหารที่ถ้าทำไม่ดีก็อาจจะตายได้ การสู้กับสัตว์หิมะ เช่น หมีตัวใหญ่ หรือหมาป่า ลับสกิลการต่อสู้ให้ดี รวมถึงสู้กับเพื่อนร่วมทีมที่มาเป็นสปายในทีมเราด้วย

  • แบ่งทีมชาเลนจ์กัน พร้อมออฟชั่นเกมสนุก

ทีมชาเลนจ์จะแบ่งออกใหญ่ ๆ 2 ทีม คือ ทีมผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องฟันผ่าฤดูหนาวเพื่อหนีออกจากพื้นที่นี้กับอีกทีมที่เหมือนเป็นสปาย ทีมสปายจะต้องทำให้ภารกิจนี้ล้มเหลว อารมณ์คล้าย ๆ เกม Werewolf ที่บางทีก็เผลอฆ่าผู้บริสุทธิ์แบบไม่รู้ตัว ความสนุกของเกมเลยเริ่มต้นขึ้นแบบนี้นั่นเอง

  • ภาพสวยสมจริง

เกม PC ส่วนใหญ่ไม่ค่อยพลาดเรื่องภาพสวย ๆ มาถึงเกม Project Winter ก็คาดหวังที่จะได้เห็นหิมะสีขาวกองพะเนินสุดลูกหูลูกตา ทิวทัศน์ที่หาไม่ได้ในเมืองไทยกำลังรอเหล่าเกมเมอร์อยู่

คนที่เคยเล่นเกม Project Winter ในคอมแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นบนมือถือดูว่าจะต่างกันมากน้อยเพียงใด ส่วนคนที่ยังไม่เคยเล่นห้ามพลาด เพราะสนุกสุด ๆ

เกม Project Winter
เกม Project Winter

กำหนดการเปิดตัวและการลงทะเบียนเกม Project Winter

เกม Project Winter เปิดให้ลงทะเบียนเล่นเกมทั้งทาง Play Store และ App Store เล่นได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS เลย ส่วนกำหนดการเปิดให้ดาวน์โหลดคือวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ไม่นานเกินรอ ใครอยากลองเล่นอย่าช้า รีบกดดาวน์โหลดอย่างไว

การลงทะเบียนเล่นเกม Project Winter

  • เข้าสู่แอปพลิเคชัน Play Store หรือ App Store บนมือถือ
  • เสิร์ชชื่อเกม Project Winter ของ Boltrend Games
  • กดลงทะเบียน หรือกดดาวน์โหลดอัตโนมัติ สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้า Play Store และ App Store บ่อย ๆ
  • เสร็จเรียบร้อย รอเกมเปิดตัวได้เลย
ภาพสวย ๆ จากเกม Project Winter

ตอนนี้ใครเสิร์ช Project Winter แล้วเจอตัวเกมไม่ต้องตกใจไป ทางผู้ผลิตเปิดให้ทดลองเล่นเพื่อทดสอบระบบ พร้อมให้เล่นจริงวันที่ 31 สิงหาคมแบบไม่ต้องลุ้น ใครเจอปัญหาอะไรระหว่างเล่นอย่าลืมฟีดแบคกลับไปที่ผู้พัฒนาเกมด้วยนะ จะได้เล่นเกมดี ๆ แบบลื่น ๆ บั๊กน้อย ๆ กัน ไม่งั้นต้องนั่งหัวร้อนจนกลัวว่าผมจะร่วงแล้วต้องปลูกผมแทนเล่นเกม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *